Sau thời gian nổi tiếng, ‘thánh sún’ Ngân Thảo bị chê ăn mặc phản cảm, bất chấp để hút khách khi livestream

Ngân Thảo được nhiều người biết đến khi tham gia CT “Thách thức danh hài”. Không chỉ có khiếu hài hước, Ngân Thảo còn gây chú ý khi мấᴛ 9 chiếc răng. Vượt qua 5 vòng, Ngân Thảo không chỉ nhận được tiền thưởng và còn được hỗ trợ làm lại răng.

“ᴛʜάпʜ sún” Ngân Thảo khi tham gia chương trình “Thách thức danh hài”.

Ngân Thảo ngày càng xinh đẹp hơn sau khi làm răng.

Gần đây, Ngân Thảo liên tục mặc đồ hở hang khi livestream bán hàng. Cô thường xuyên diện đồ ren ᴛάо вạо. Bên cạnh những ý kiến đồng tình với việc kinh doanh của Ngân Thảo vì cho rằng đây là cách cô nàng hút khách thì cũng có ý kiến chỉ trích. Một số ý kiến cho rằng Ngân Thảo mặc phản cảm, dần đάɴʜ мấᴛ vẻ ngoài dễ gây thiện cảm của mình trước đây. Trước những ý kiến trái chiều, Ngân Thảo bơ đẹp và vẫn chăm livestream bán đồ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Một số set đồ ʜở вạо của “ᴛʜάпʜ sún” khi livestream bán hàng.

Một số set đồ ʜở вạо của “ᴛʜάпʜ sún” khi livestream bán hàng.

 

Cô gái sau khi làm răng

 

 

Mới đây, nhiều người ngỡ ngàng khi loạt ảnh cũ của Ngân Thảo được lục lại. Ở đó, người ta thấy một Ngân Thảo sành điệu, trang điểm cuốn hút và lên đồ sexy nóng bỏng; khác xa với hình ảnh ‘Th. á n h sún’ mộc mạc, chân chất trên sân khấu Thách thức danh hài.

Khi ‘Th. á n h sún’ lên đồ, trang điểm cuốn hút.

‘ᴛʜάпʜ sún’ Ngân Thảo sở hữu ngoại hình ưa nhìn.

Một bộ phận dân mạng với những bình luận tiêu cực, cho rằng Ngân Thảo giả tạo, lên truyền hình kể khổ nhưng những hình ảnh và các clip livestream không chứng minh được điều đó. ‘ᴛʜάпʜ sún’ cũng từng giải thích rằng, cô vẫn ăn nói lanh lẹ, phong cách ăn mặc có phần sexy nóng bỏng vì công việc buôn bán hàng online.

‘Nếu đã muốn từ chối điều đó, tôi đã xoá hết những clip livestream hay hình ảnh ăn mặc ѕᴇxγ trước đây trên Facebook. Thay vào đó là hình ảnh quê mùa, hiền hậu, chân chất để mọi người thương em hơn. Nếu tôi là người gian manh tôi đã xoá hết rồi, không để mọi người bắt lỗi mình đâu’ – Ngân Thảo bộc bạch.

Ngân Thảo và nét giản dị, mộc mạc trên sân khấu Thách thức danh hài.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Ngân Thảo nói: ‘Tôi khóc vì tủi thân khi nhắc đến chuyện học. Tôi là một người ham học nhưng phải bỏ học do điều kiện gia đình. Ngoài ra, nhắc về cha hay mẹ tôi cũng buồn vì mẹ bệnh, cha мấᴛ sớm. Tôi tủi thân rất nhiều, mọi người cũng không hiểu hết được những gì tôi phải chịu đựng.

Nếu khó khăn về tiền bạc tôi cũng có sợ giúp đỡ của phía nội, ngoại, nhưng nỗi đau мấᴛ cha, phải bỏ học sớm… thì không ai có thể san sẻ được. Tôi khóc không phải để than khổ mà vì chạm đến nỗi đau và cảm xúc của mình’.

Ngân Thảo sau khi làm lại răng.

Sau khi được nhiều người biết đến, ‘Th. á n h sún’ vẫn duy trì cuộc sống của mình và cũng không ngần ngại chia sẻ điều đó với những người yêu mến cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *